Ngôi sao của PSG dính tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài xinh đẹp và nóng bỏng của Brazil, hầu hết là người mẫu và diễn viên nổi tiếng.

Bruna Marquezine là người đẹp duy nhất được Neymar công khai hẹn hò. Cô sinh năm 1995, là người mẫu và diễn viên hàng đầu Brazil. Hai người hẹn hò từ năm 2012 và trải qua nhiều lần chia tay rồi tái hợp.
Bruna là diễn viên nổi tiếng, bắt đầu đóng phim khi lên 5 tuổi. Người đẹp 25 tuổi là mối quan hệ mà Neymar nghiêm túc nhất. Cô từng được chọn là người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh năm 2014. Trang cá nhân của cô hiện có gần 39 triệu người theo dõi.
Carolina Dantas được coi là mối tình đầu của Neymar khi anh mới 19 tuổi. Mối quan hệ của hai người kéo dài không được bao lâu, nhưng sau đó Dantas thông báo có thai. Neymar vẫn động viên bạn gái cũ sinh con và chịu trách nhiệm làm bố, nhưng không kết hôn.
Anitta là nghệ danh của ca sĩ nhạc Pop Larissa Macedo Machado. Người hâm mộ từng bắt gặp Neymar trao nụ hôn cho Anitta khi cô biểu diễn tại Rio Carnival vào tháng 3/2019. Sau đó, họ nhiều lần đi cùng nhau vào các nhà hàng, câu lạc bộ đêm tại Rio.
Năm 2014, Neymar liên tục xuất hiện cùng người mẫu và nữ diễn viên Thaila Ayala ở Ibiza. Họ được nhìn thấy tại các câu lạc bộ trong suốt chuyến đi và cùng nhau ở trên một du thuyền. Neymar từng nhận xét Ayala là một trong ba người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới.
Barbara Evans, người mẫu và ngôi sao truyền hình, từng có mối quan hệ với một số cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, trong đó có Neymar. Họ bắt đầu hẹn hò sau khi tiền đạo Brazil chia tay với Dantas, nhưng cũng nhanh chóng kết thúc. Nhiều người cho rằng trách nhiệm làm cha của Neymar đã khiến mối quan hệ này đổ vỡ.
Andressa Suita, người mẫu Brazil, luôn thầm thương trộm nhớ Neymar. Năm 2011, Suita bị bắt gặp đi cùng Neymar sau khi kết thúc cuộc tình với một người mẫu nóng bỏng khác là Carol Abranches. Họ được nhìn thấy thân mật tại một hộp đêm ở Sao Paulo và các địa điểm khác trong thành phố.
Laryssa Oliveria là một trong những mối tình ngắn ngủi nhất của Neymar khi mối quan hệ chỉ kéo dài khoảng 1 tháng cuối năm 2013. Hai người xích mích sau khi Neymar quay lại với Bruna. Tiền đạo Brazil thậm chí đã đệ đơn kiện, cáo buộc Oliveria nói xấu anh.

Theo Zing