Mới đây, Công Phượng đã chia sẻ những hình ảnh thân thiết bên cạnh các đồng đội sau buổi tập ở Sint-Truidense V.V.

Trên trang cá nhân, Công Phượng chia sẻ hình ảnh chụp cùng các cầu thủ Alexandre De Bruyn, Samy Mmaee và Jorge Teixeira trong phòng thay đồ của CLB Sint-Truidense V.V.

Công Phượng vui vẻ cùng đồng đội tại đội bóng mới

Trước đó, các đồng đội ở Bỉ cũng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc tập luyện hay vui chơi cùng Công Phượng. Mới đây, hậu vệ Pol Garcia Tena chia sẻ hình ảnh chân sút gốc Đô Lương e thẹn khoác tay thủ môn người Nhật Bản Daniel Schmidt.

Tiền đạo quê Nghệ An nhận được sự chào đón thân thiện từ các cầu thủ Sint-Truidense V.V từ những ngày đầu đến Bỉ. Tiền vệ Jorge Teixeira khoe trên trang cá nhân khoảnh khắc cùng Công Phượng và các đồng đội ngồi uống cafe vui vẻ kèm theo chú thích: “Màn đón tiếp ấm áp tân binh của chúng ta”.

Công Phượng được đồng đội mới chào đón thân thiện

Trận đấu đầu tiên của Sint-Truidense V.V vào ngày 27/07, sau khi đến Bỉ, mặc dù có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở vị trí tiền vệ, Công Phượng phải ngồi trên băng ghế dự bị cả trận. Trận đấu đó, đội bóng của Công Phượng thua với tỷ số 0-1.

Vào ngày 3/8, đội bóng của Công Phượng sẽ làm khách trên sân của CLB Brugge – đương kim á quân giải đấu và giành quyền vào vòng loại thứ 3 ở UEFA Champions League.