HLV trưởng Chelsea khẳng định mức án phạt trong bản nội quy của đội bóng không phải do mình tự quyết định.

HLV Frank Lampard khẳng định mức phạt tiền trong bản nội quy của CLB Chelsea bị truyền ra bên ngoài không phải do mình ông tự đặt ra. Cụ thể, nó đã được thống nhất sau cuộc bàn bạc giữa HLV trưởng và ban cán sự.

Hồi giữa tuần vừa qua, bức ảnh chụp lại bản nội quy của CLB Chelsea đã bị đưa lên mặt báo. Trong đó, việc cầu thủ đi muộn trong buổi tập trước trận đấu sẽ bị phạt tới 20.000 Bảng, và đây cũng là mức phạt nặng nhất.

Bản quy định "kỷ luật thép" được HLV Frank Lampard ban hành áp dụng cho các cầu thủ đội 1 và đội trẻ của mình. 😅1. khi…

Posted by Bóng Đá Express on Wednesday, November 13, 2019

 

Ngoài ra, một số lỗi như trễ buổi họp toàn đội, vắng mặt không lý do cũng bị liệt vào những mức phạt khá cao. Tiền phạt sẽ được đội bóng thành London sử dụng cho mục đích từ thiện. Nếu trong vòng 2 tuần mà cầu thủ của Chelsea không nộp phạt, số tiền đó sẽ bị nhân đôi.

Nói về các án phạt đầy tính răn đe này, Lampard khẳng định ông là HLV không quá khắt khe với học trò và những mức phạt đó không phải do ông tự đặt ra.

Nhiều người nghĩ rằng đó là những hình phạt nghiêm khắc. Nhưng bạn sẽ không sao khi không vi phạm điều gì. Tôi nghĩ những quy định đó là cần thiết.

Tôi không phải kẻ độc đoán và thích gây khó dễ cho người khác. Tôi cùng các trợ lý đã thảo luận với vài cầu thủ quan trọng của đội để đưa ra mức phạt cho từng trường hợp cụ thể.“, ông thầy 41 tuổi nhấn mạnh.

Lampard khẳng định mình không phải người độc đoán trong quản lý cầu thủ

Mùa giải năm nay, Chelsea dưới dự dẫn dắt của HLV Lampard đang chơi rất tốt và xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Premier League dù đội hình của họ sử dụng nhiều cầu thủ còn rất trẻ.

Ở vòng 13 tuần này, The Blues được dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn khi họ phải hành quân tới sân của các nhà đương kim vô địch Manchester City.