Theo đó, những vấn đề liên quan đến băng nhóm xã hội đen tại London khiến tiền vệ người Đức vẫn đang gặp nguy hiểm và chưa hẹn ngày trở lại để thi đấu cho Arsenal.

Tiền vệ người Đức vẫn đang gặp nguy hiểm về vấn đề liên quan đến băng nhóm xã hội đen

Mới đây, vì vấn đề an ninh, Mesut Oezil và Sead Kolasinac đã được BLĐ Arsenal cho phép vắng mặt ở trận khai mạc Premier League gặp Newcastle hôm 11/8 vừa rồi.

Tháng trước, Mesut Oezil và Sead Kolasinac bất ngờ bị tấn công bởi 2 tên cướp có vũ trang khi chuẩn bị dùng bữa tại một nhà hàng ở London. Sau khi sự việc này xảy ra, hai cầu thủ này đều được đặt trong tình trạng báo động khi cảnh sát lo ngại đây không phải vụ cướp đơn thuần, mà là ý đồ được chuẩn bị sẵn bởi các băng đảng.

Để bảo vệ sự an toàn của mình, Oezil phải thuê một đội vệ sĩ riêng túc trực ngày đêm quanh nơi mình sinh sống. Cuối tuần qua, vợ của Kolasinac đã phải bay về Đức lánh nạn. Oezil không những không dám ra ngoài đường mà còn phải thuê thêm cả chó nghiệp vụ nhằm đảm bảo an ninh quanh khu vực mình sinh sống.

Về phía Arsenal, với việc cả hai tiếp tục nằm trong vùng nguy hiểm, CLB này nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của họ trong những vòng đấu tới. Mà gần nhất là cuộc tiếp đón Burnley trên sân nhà ngày 17/8 này.