Muangthong United của Đặng Văn Lâm có cơ hội trở thành “người anh em thứ 8” của Manchester City?

Theo Bangkok Post, tập đoàn City Football của tỷ phú Sheikh Mansour (hiện sở hữu 7 đội bóng gồm Manchester City, New York City, Melbourne City, Yokohama Marinos, Club Atletico Torque, Girona và mới nhất là Sichuan Jiuniu) đang liên hệ mua lại Muangthong United – CLB mà thủ môn Đặng Văn Lâm đang khoác áo.

Hiện tại, Muangthong đang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Siam Cement Group (SCG)Siam Sports Syndicate, những đơn vị cũng đang tài trợ cho CLB Hà Nội của V.League.

Mùa giải năm nay, Muangthong đang chơi không tốt khi chôn chân ở vị trí thứ 14/16 đội sau 16 vòng đấu đầu tiên của Thai League 2019. Tuy nhiên, bất chấp thành tích không tốt đó, họ vẫn được City Football Group để mắt.

Việc một đội bóng ở đẳng cấp thế giới như Manchester City muốn mở rộng thị trường sang Thái Lan là điều rất bình thường. Dẫu vậy, để biết chuyện này có liên quan đến Muangthong United hay đội Thai League nào khác hay không thì còn phải chờ” – Giám đốc Thể thao Ronnarit Suewaja của MTU nói lấp lửng với Bangkok Post.