“Tôi nghĩ phương án hợp lý nhất là MU và Real Madrid trao đổi cầu thủ. Alexis Sanchez đến Madrid, còn Bale về Manchester.”

Hiện tại, cả hai cầu thủ Alexis Sanchez và Gareth Bale đều đang sa sút phong độ. HLV Solskjaer muốn đẩy chân sút người Chile ra khỏi Old Trafford nhưng việc này có vẻ khó khăn bởi Sanchez đang hưởng mức lương khá cao.

Còn về Gareth Bale, sau khi Zidane quay trở lại thành Madrid, tương lai của cầu thủ này ở Bernabeu càng trở nên không mấy tươi sáng.

Sanchez liên tục làm người hâm mô MU thất vọng thời gian vừa qua

Chia sẻ trên talkSPORT, Parlour nói: “Sanchez từng thể hiện phong độ tuyệt vời ở Arsenal. Thế nhưng, sang Old Trafford năng lực ngôi sao người Chile lại không được phát huy.

Tôi nghĩ phương án hợp lý nhất là MU và Real Madrid trao đổi cầu thủ. Alexis Sanchez đến Madrid, còn Bale về Manchester. Cả hai cũng đang nhận mức lương tương đương nhau ở mỗi CLB.”

Về phía MU, phong độ của hàng thủ Quỷ đỏ đã được cải thiện khá nhiều kể từ ngày Solskjaer lên nắm quyền. Chính vì thế, ông muốn tập trung chiêu mộ cầu thủ tấn công hơn là đầu tư cho tuyến phòng ngự. HLV Solskjaer muốn dành phần lớn ngân quỹ chuyển nhượng để tuyển mộ một tiền đạo cánh phải chất lượng. Chiến lược gia người Na Uy muốn ưu tiên khoản tiền lớn đầu tư cho một tiền đạo đá lệch phải, với những cái tên đang nằm trong tầm ngắm bao gồm Jadon Sancho (Dortmund), Douglas Costa (Juventus) hay Ivan Perisic (Inter).

Ở một diễn biến khác, Solskjaer muốn ưu tiên khoản tiền lớn tậu Sancho

Thời gian qua, MU đã để mắt đến Kalidou Koulibaly và Harry Maguire. Thế nhưng, để đưa một trong hai cái tên trên về Old Trafford, CLB sẽ phải chi khoản tiền kỷ lục trên 80 triệu bảng.