Đích thân tiền vệ người Pháp lên tiếng thừa nhận khả năng sớm rời khỏi đội bóng thành Manchester.

Trong sự kiện quảng bá ở Tokyo, Paul Pogba nói “bóng gió” với các phóng viên về khả năng chia tay với Manchester United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Chia sẻ trước truyền thông, ngôi sao người Pháp cho biết: “Tôi đã có 3 năm gắn bó với MU. Tôi đã trải qua những khoảnh khắc đẹp cũng như những thời điểm tồi tệ như nhiều người khác.

Sau những gì trải qua trong mùa giải qua, tôi có thể cho rằng đây là mùa giải xuất sắc nhất tôi từng có. Tôi đã nghĩ tới việc ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Tôi thực sự suy nghĩ nghiêm túc về điều đó. Một thử thách mới và một điểm đến mới”.

Hiện tại, Pogba được cho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Zinedine Zidane, với kế hoạch cải tổ mạnh mẽ lực lượng của Real Madrid trong mùa Hè này. Ngoài ra, một số tên tuổi tại châu Âu như Barcelona hay Juventus cũng là những bến đỗ tiềm năng.

Ở mùa giải này, Pogba có tổng cộng 31 bàn thắng sau 135 lần ra sân cho Quỷ Đỏ và góp mặt trong “Đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh” do Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA) bình chọn.

Cách đây không lâu, người đại diện của tiền vệ này – Mino Raiola đã được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) gỡ bỏ lệnh cấm tham gia các hoạt động chuyển nhượng. Giờ đây, “siêu cò” này có thể thoải mái đàm phán thương vụ của Pogba.