Huyền thoại bóng đá Pele cho rằng Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ giỏi nhất thế giới, chứ không phải Lionel Messi.

Trả lời Channel Youtube Pilhado, huyền thoại bóng đá người Brazil thừa nhận: “Tôi nghĩ Cristiano Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới lúc này. Bởi cậu ấy là người ổn định nhất trong suốt 10 năm quaTuy nhiên, cũng không thể bỏ qua Messi. Song cậu ấy không phải tiền đạo“.

Ronaldo là cầu thủ hay nhất lúc này theo nhận định của Pele.

Khi được hỏi về cầu thủ giỏi nhất lịch sử, Pele nói: “Đây là câu hỏi khó. Chúng ta không thể quên Zico, Ronaldinho hay Ronaldo. Và ở châu Âu là Franz Beckenbauer, Johan Cruyff“, Pele nói.

Và, tôi không nghĩ mình tự cao, nhưng Pele giỏi hơn tất cả bọn họ“, vua bóng đá kết lại. Trong cuộc phỏng vấn này, điều bất ngờ là Pele không đề cập tới cái tên Diego Maradona dù chỉ một lần.

Đây không phải lần đầu Pele so sánh Ronaldo với Messi. Tháng 6/2016, Pele cũng khẳng định CR7 giỏi hơn Messi. Và nếu làm HLV, ông muốn sở hữu siêu sao Bồ Đào Nha trong đội hình hơn cả.

Cầu thủ được Pele nhận định là “hay nhất thế giới lúc này”, Cristiano Ronaldo, vẫn đang duy trì phong độ cao ở tuổi 35. CR7 đang có 25 bàn sau 32 trận cho Juve trên mọi đấu trường mùa này.

Mới đây, tờ AS tiết lộ Cristiano Ronaldo cùng với người đại diện Jorge Mendes đã thực hiện chiến dịch cung cấp các đồ dùng và thiết bị y tế cần thiết cho bệnh viện San Antonio ở thành phố Porto (Bồ Đào Nha).

Các thiết bị này bao gồm giường, máy thở, máy theo dõi nhịp tim, máy bơm và ống tiêm truyền. Tất cả đều cần thiết trong việc chăm sóc bệnh nhân bị bệnh nặng. Theo ESPN, chính bệnh viện này đã xác nhận thông tin trên.

Xem thêm: