Huấn luyện viên trưởng của Man City khẳng định ông sẽ không đến Juventus làm việc trong 2 năm tới.

Mới đây, Luigi Guelpa, phóng viên của tờ báo Il Giornale (Italia), chia sẻ với đài Radio CRC : “Tôi được biết rằng Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận miệng với Juventus trong 4 năm tới. Đây là nguồn tin từng thông báo cho tôi về thương vụ Cristiano Ronaldo sẽ đến Juventus.

Tuy nhiên cũng rất nhanh chóng, tranh thủ buổi họp báo phỏng vấn sau trận thắng 3-1 trước Watford của Manchester City ở vòng 30 Premier League, đích thân HLV Guardiola – người đang hướng đến chức vô địch thứ 2 tại Premier League, đã nhấn mạnh rằng sẽ ở lại dẫn dắt đội bóng.

“Hợp đồng với Man City còn 2 năm nữa, và tôi sẽ không đi đâu. Ngoại trừ họ sa thải và sau khi tôi về nghỉ việc. Nếu Manchester City muốn, tôi sẽ ở lại thêm 2 năm nữa. Tôi sẽ không đến Juventus trong 2 mùa tới”, Pep Guardiola đính chính.

Tôi cũng cảm thấy thực sự không hiểu với dư luận truyền thông khi quá cả tin một đồn đoán vu vơ nào trên mạng xã hội. Nếu ai đó nghi ngờ, tại sao họ không cố gắng gọi cho Man City, cho Juventus hay đại diện của tôi để mà xác nhận cơ chứ? Giờ thì tôi chỉ cảm thấy tội nghiệp cho Max Allegri vì chuyện không đáng có này thôi.

Hiện tại, Nửa xanh thành Manchester vẫn đang cạnh tranh quyết liệt với Liverpool tại Premier League, đã vào đến Tứ kết FA Cup và giành lợi thế lớn ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Theo Goal