Mới đây, chân sút Peter Crouch đã chính thức giải nghệ ở tuổi 38.

Tiền vệ cao hơn 2m cho biết sắp tới anh sẽ dành thời gian để chăm sóc gia đình trước khi nghĩ về những dự định mới trong tương lai.

Peter Crouch từng ghi nhiều siêu phẩm trong sự nghiệp của mình

“Sau khi cân nhắc, tôi quyết định giải nghệ. Bóng đá là môn thể thao tuyệt vời, nó cho tôi tất cả mọi thứ. Xin cảm ơn những người đã ủng hộ tôi trong thời gian qua. Tôi đã chơi ở World Cup, vào chung kết Champions League, giành FA Cup, ghi 100 bàn thắng tại Premier League. Đó là giấc mơ của tôi hồi nhỏ, và thật tuyệt khi nó đã trở thành sự thật”, cựu tuyển thủ Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Peter Crouch chính thức giải nghệ ở tuổi 38

Peter Crouch khiến người hâm mộ nhớ đến với thể hình “cao kều” cùng màn ăn mừng robot đầy hài hước.

Trong sự nghiệp của mình, Peter Crouch từng khoác áo hàng loạt CLB tại Premier League gồm Liverpool, Tottenham, Aston Villa, Southampton, Portsmouth, Stoke City.

Chân sút sinh năm 1981 từng ghi nhiều siêu phẩm đáng nhớ, trong đó nổi bật là pha volley tung lưới Man City được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất Premier League mùa giải 2011/12. Tổng kết sự nghiệp của mình ở tuổi 38, Peter Crouch đã có 468 lần ra sân tại giải đấu cao nhất xứ sở sương mù, đi kèm với đó là 108 bàn thắng.

CHÍNH THỨC: Peter Crouch tuyên bố giải nghệ ở tuổi 38 😎😎Ảnh: B/R

Posted by Bóng Đá Express on Friday, July 12, 2019