Tiền vệ Phan Văn Đức đặt mục tiêu thi đấu thật tốt cùng SLNA, nhằm thuyết phục HLV Park Hang-seo trao cơ hội trở lại ĐT Việt Nam.

Tôi sẽ cố gắng để thuyết phục HLV Park Hang-seo gọi tôi quay trở lại đội tuyển vào tháng Ba tới. Lúc này, tôi đã hồi phục khoảng 90% thể lực rồi. Thời điểm ngày 21/3 khi tập trung, hy vọng tôi sẽ chơi tốt hơn nhờ có vài trận V.League trong tay“, Văn Đức chia sẻ.

Tháng 6/2019, Phan Văn Đức bị đứt dây chằng chéo và phải thực hiện phẫu thuật. Chấn thương này khiến anh phải nghỉ thi đấu hết mùa giải và mới chỉ trở lại tập luyện từ đầu năm nay cùng SLNA.

Tôi thấy cảm giác bóng ổn rồi và chơi khá tốt trong những trận đấu tập nội bộ ở SLNA. Tôi đang kiên nhẫn chờ các trận chính thức. Mục tiêu của tôi là cố gắng để không bị chấn thương và thể hiện tốt để thầy Park gọi lại”.

Phan Văn Đức quyết tâm thi đấu tốt để được HLV Park gọi lại ĐT Việt Nam

Văn Đức và Nhật Linh đã chính thức về chung một nhà sau khi tổ chức lễ cưới đầu năm nay. “Lập gia đình là động lực mạnh mẽ cho cá nhân tôi. Gia đình sẽ là yếu tố giúp tôi tìm lại bình yên. Từ khi có gia đình, tôi cố gắng hơn, tập luyện nỗ lực hơn với quyết tâm sẽ tìm lại được sự nghiệp.“, tiền vệ gốc Nghệ An chia sẻ.

Tôi hy vọng mình sẽ được như các anh Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải… lập gia đình xong đều trưởng thành, êm ấm và gặt hái nhiều thành công hơn”.

Sự trở lại của Văn Đức được kỳ vọng sẽ giúp cho SLNA tăng thêm sức mạnh sau khi đội bóng vừa nói lời chia tay với rất nhiều trụ cột như thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Khắc Ngọc, hậu vệ Đình Hoàng,…