Phan Văn Lâm-CEO Chánh Nghĩa Group đạt giải thưởng Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021

Bạn đang theo dõi bài viết Phan Văn Lâm-CEO Yeunoithat.vn Group đạt giải thưởng Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 2023 từ chuyên mục nhà đẹp 2023 của chuyên trang đánh giá đồ nội thất, tại đây ngoài bài #Phan #Văn #LâmCEO #Chánh #Nghĩa #Group #đạt #giải #thưởng #Top #doanh #nhân #trẻ #khởi #nghiệp #xuất #sắc #năm bạn sẽ được cập nhật thêm các xu hướng nội thất 2023, các mẫu nhà cấp 4 và biệt thự đẹp 2023 mới nhất!

Ngày 26/12/2021 tại thủ đô Hà Nội,  Ông Phan Văn Lâm- CEO của Yeunoithat.vn Group đã vinh dự được Trung Ương hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt nam trao tặng danh hiệu “Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2021”.

Tham dự lễ tôn vinh có Phó thủ tướng Lê Minh Khái, Bí thư thứ nhất trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cùng đại diện các cán bộ, lãnh đạo đại diện của các bộ, ban, ngành.

Phan van lam CEO chanh nghia group dat top 100 doanh nhan tre khoi nghiep 2021
Hình ảnh ông Đặng Hồng Anh- Phó chủ tịch hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam lên phát biểu khai mạc tại buổi lễ trao danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nhân xuất sắc, quản lý điều hành các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia các công tác xã hội và góp phần vào phát triển cộng đồng.

Là một người nhanh nhạy, bản lĩnh, quyết đoán, doanh nhân Phan Văn Lâm đã tự mình khởi nghiệp, sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Xây dựng Yeunoithat.vn – thương hiệu Yeunoithat.vn Group trở thành thương hiệu Nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam.

Phan van lam CEO chanh nghia group dat top 100 doanh nhan tre khoi nghiep 2021 1
Hình ảnh ông Phan Văn Lâm-CEO của Yeunoithat.vn Group lên nhận danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021.

Năm 2021 có thể nói là một năm đầy biến động và khó khăn với hầu hết các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề. Yeunoithat.vn Group cũng không nằm ngoài quy luật chung của thị trường.  Tuy nhiên, với bản lĩnh của một người lãnh đạo tài hoa, dạn dĩ trên thương trường ông Phan Văn Lâm đã giúp Yeunoithat.vn thích ứng, vượt qua giai đoạn khó khăn này. Không thụ động khoanh tay trước nghịch cảnh, vị thuyền trưởng của Yeunoithat.vn đã nhanh nhạy tìm ra các giải pháp đối phó với những thách thức, khủng hoảng trong thời gian bị đóng băng thông qua các chương trình đào tạo nội bộ, ra các quyết định táo bạo, nắm bắt cơ hội và ký hàng loạt các hợp đồng thi công lớn như: Dự án khu đô thị thương mại Haruka – 6ha (chủ đầu tư Becamex Tokyu), dự án Bình Thuận – 74ha, chung cư Unico Thăng Long – 1ha, 19 tầng (Chủ đầu tư Unico Thăng Long), trường Cao đẳng Nghề TPHCM (quy mô 8 tầng),… Bằng những chiến lược đúng đắn và cụ thể ông đã đưa Yeunoithat.vn Group trở thành thương hiệu Nhà thầu xây dưng tin cậy và uy tín được khách hàng đánh giá cao và bình chọn là Top 10 công ty xây dựng uy tín nhất Bình Dương.

phan van lam ceo chanh nghia group dat top 100 doanh nhan tre khoi nghiep xuat sac nam2021
Hình ảnh bằng khen trao tặng cho doanh nhân Phan Văn Lâm-CEO của Yeunoithat.vn Group của  Ủy ban trung ương hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Bên cạnh đó, Yeunoithat.vn Group còn tích cực tổ chức và tham gia các chương trình thiện nguyện như trao tặng 1000 phần quà cho người dân gặp khó khăn vì đại dịch trên địa bàn tỉnh. Tận tay ban lãnh đạo của Yeunoithat.vn Group và đại diện cán bộ công nhân viên đã đến tận nơi trao từng phần quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân tại vùng bị phong tỏa và các phường trên địa bàn tỉnh Bình Dương; Ủng hộ UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương mua Vắc-xin phòng chống Covid -19; Không quên gửi những phần quà động viên, cổ vũ và cám ơn sự hy sinh thầm lặng của lực lượng dân quân, bộ đội ngày đêm túc trực tại các chốt phong tỏa; Ủng hộ mua máy tính và điện thoại cho học sinh khó khăn mùa dịch; Ủng hộ Tỉnh đoàn Bình Dương, thành Đoàn Thủ Dầu Một trong phong trào tình nguyện; Cùng Hiệp hội xây dựng tỉnh Bình Dương mua máy trợ thở cho các trung tâm y tế với Tổng giá trị các đợt ủng hộ là gần 300 triệu đồng….

Phan van lam CEO chanh nghia group dat top 100 doanh nhan tre khoi nghiep 2021 2
Hình ảnh giấy chứng nhận đoạt doanh hiệu top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 do hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

Ông xứng đáng là lớp thế hệ doanh nhân trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm với tinh thần luôn hướng về phía trước.

Chúc vị thuyền trưởng của Yeunoithat.vn Group luôn mạnh khỏe, thành công trên con đường hiện thực hoài bão và ước mơ của mình.

 

Đọc tiếp: Nhà đẹp 2023 , Nhà cấp 4 nông thôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *