Theo đó, sau khi có lời bình luận thiếu tôn trọng đội tuyển Việt Nam trên trang cá nhân, Chanathip bị tấn công trên trang cá nhân với nhiều lời chỉ trích.

Theo đó, nguyên nhân là đêm qua, vào thời điểm diễn ra cuộc chạm trán giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, Chanathip Songkrasin đã đăng lên trang cá nhân một dòng trạng thái khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam tức giận.

Chanathip Songkrasin nhận nhiều chỉ trích với dòng trạng thái này

Trận đấu đó ngôi sao số một của đội tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin phải ngồi nhà do gặp chấn thương. Cùng thời điểm trận đấu đang diễn ra, anh viết trên trang cá nhân một dòng trạng thái ngắn bằng tiếng Thái: “Tát không trượt phát nào”.

Ngay lập tức, CĐV Việt Nam nhận ra dòng chia sẻ này trùng với thời điểm khi Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan tát vào mặt. Phút 64 của trận đấu, Văn Hậu phải nằm sân sau khi bị Thitipan Puangchan tát, nhưng trọng tài lại rút thẻ vàng cho Văn Toàn.

Các cầu thủ Việt Nam giành chiến thắng trước Thái Lan ở phút thi đấu cuối cùng của trận đấu đêm qua

Trong suốt 90 phút của trận đấu, cầu thủ Thitipan Puangchan bên phía Thái Lan không ít lần choi rắn khiến các cầu thủ cảu chúng ta bị đau.

Cho rằng dòng chia sẻ của Chanathip mang tính khiêu khích nhiều CĐV Việt Nam lên tiếng chỉ trích, chế giễu cầu thủ này.

“Cay quá Thái Lan ơi”, “Thật xấu hổ, tôi đang thấy một đội bóng chơi xấu chỉ thua Malaysia”, cư dân mạng viết.

Một CĐV khác chế nhạo: “Chấn thương đáng tiếc trong sự nghiệp đã khiến Chanathip bỏ lỡ cơ hội quý giá và học hỏi từ đội bóng số một Đông Nam Á”.