“El Corazón de Sergio Ramos” – bộ phim tài liệu về cuộc đời của đội trưởng Real Madrid sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Bộ phim về cuộc đời trung vệ đội trưởng Real Madrid mang tên “El Corazón de Sergio Ramos” (Tạm dịch: Trái tim của Sergio Ramos) do ngôi sao người Tây Ban Nha và hãng Amazon sản xuất sẽ chính thức được phát sóng trên nền tảng Amazon Prime vào cuối năm nay.

Đây là bộ phim có độ dài 8 tập, nói về mọi góc khuất về cuộc đời cũng như sự nghiệp và những điều ít ai biết liên quan đền cầu thủ 33 tuổi. Mới đây, một đoạn video giới thiệu khá hoành tráng về bộ phim sắp công chiếu cũng đã được Amazon đăng tải trên mạng internet.

Phần mô tả của loạt phim về cuộc đời Ramos trên Amazon Prime có ghi: “Chúng tôi đã có được những thước phim vô cùng quý giá về hoạt động hằng ngày của Sergio Ramos trong những thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của anh ấy. Các áp lực đang ngày một đè nặng lên cầu thủ này, khi anh luôn phải thể hiện hết khả năng mỗi khi ra sân.

Bóng đá vẫn là trung tâm của bộ phim, nhưng các ống kính cũng bắt trọn mọi khoảnh khắc của anh với những người xung quanh, để đưa đến hình ảnh một Sergio Ramos mà thế giới ít được biết đến.

Hồi đầu tháng Ba vừa qua, các khán giả của Real đã thấy trung vệ đội trưởng có mặt trong một phòng riêng tại SVĐ Santiago Bernabeu trong trận lượt về vòng 16 đội UEFA Champions League gặp đối thủ Ajax. Ở đó, các ống kính máy quay đã bắt trọn những khoảnh khắc cầu thủ người Tây Ban Nha chìm đắm trong sự thất vọng khi chứng kiến đội nhà để thua với tỉ số 1-4.

Đây chắc chắn sẽ là một phân đoạn đầy hấp dẫn và cảm xúc trong bộ phim sắp ra mắt.