Trung vệ Gerard Pique khẳng định tiếng nói của đội trưởng Lionel Messi rất có trọng lượng và giúp các cầu thủ Barca đoàn kết hơn.

Gần đây, truyền thông Tây Ban Nha đã có nhiều thông tin cho rằng nội bộ Barcelona “có vấn đề” sau những trận thua hồi đầu mùa. Dù vậy, theo lời trung vệ Gerard Pique, mọi thứ trong phòng thay đồ Barca vẫn ổn định, khi tiếng nói của đội trưởng Lionel Messi vẫn rất có trọng lượng và giúp cho mọi cầu thủ ngày càng đoàn kết hơn.

Messi là đội trưởng và mọi điều anh ấy nói đều được mọi người tôn trọng.” – trung vệ 32 tuổi phát biểu tại buổi lễ trao giải của tạp chí Esquire. “Nhưng tôi nghĩ rằng, lời nói từ anh ấy nhận được sự đồng thuận của các cầu thủ trong phòng thay đồ. Tôi không nghĩ Barca đang gặp vấn đề về đoàn kết, hay bất cứ chuyện gì khác.

Ngoài ra, Pique cũng có những bình luận về việc Messi từng mong muốn Neymar gia nhập Real Madrid nếu không thể trở lại khoác áo Barcelona.

Hơn cả một nỗi sợ, (việc Neymar đến Real) là điều có thể trở thành sự thật. Chúng tôi từng nói về chuyện này trong phòng thay đồ, nhưng quyết định cuối cùng vẫn nằm ở cậu ấy.

Nhưng cuối cùng, Neymar vẫn ở lại PSG. Tôi hy vọng cậu ấy có thể thi đấu với hết khả năng của bản thân. Mối quan hệ giữa chúng tôi hiện tại vẫn là rất tốt.

Xem thêm: Messi lo sợ Neymar sẽ gia nhập Real Madrid thay vì Barcelona