Dù bị Graeme Souness – một huyền thoại của Liverpool chỉ trích dữ dội suốt thời gian qua nhưng Pogba khẳng định chẳng biết ông là ai.

Trong quãng thời gian làm việc tại Sky Sports và The Times, huyền thoại của Liverpool – Graeme Souness đã rất nhiều lần chỉ trích Paul Pogba.

Mới đây, ông cho rằng ngôi sao của Manchester United không nghiêm túc hồi phục chấn thương và là một cầu thủ rất dễ để đối phó.

Trong lần phỏng vấn với UTD Podcast, Pogba đã lên tiếng đáp trả Souness. Thậm chí, tiền vệ người Pháp thừa nhận rằng không biết cựu đội trưởng huyền thoại của Liverpool là ai.

Thật sự tôi còn chẳng biết Souness là ai. Pogba chia sẻ. Tôi nghe nói ông ấy từng là một cầu thủ giỏi, đại loại như vậy. Tôi không biết mặt nhưng tên của ông ấy thì tôi nhớ.

Tôi đã nói rồi, tôi không để ý mấy lời bình luận trên báo đài lắm. Tôi xem bóng đá rất nhiều, nhưng không nán lại để nghe xem người ta bình luận ra sao, hay hỏi nhau ‘Tại sao lại thế này?’ hay ‘Tại sao lại thế kia?’. Tôi muốn tập trung vào bóng đá.

Paul Pogba không ít lần phải nhận chỉ trích của Graeme Souness về thái độ tập luyện và thi đấu. Ảnh: Getty.

Tôi thừa nhận là có nghe thấy họ nói ‘Paul đang làm thế này, Paul đang làm thế kia…’. Một ngày tôi sẽ gặp họ để hỏi rằng tôi đã làm gì sai, tôi rất muốn biết điều đó.

Tôi đang tập trung cho quá trình hồi phục. Nếu họ muốn nói thì cũng chẳng ai có quyền cấm họ, công việc của họ là nói.

Tôi đã quen với những điều đó, nên cũng chẳng khó chịu lắm. Tôi cần tập trung vào bản thân hơn, đó mới là những gì HLV và các đồng đội của tôi mong đợi. Ngoài ra, mọi thứ chỉ là phù phiếm.

Ở mùa giải 2019/20, Pogba mới thi đấu vỏn vẹn 8 trận và có 2 pha kiến tạo. Hiện tại, tiền vệ người Pháp trong quá trình hồi phục chấn thương sau ca phẫu thuật mắt cá chân.

Xem thêm: