Dù chưa chắc ở lại MU ở mùa tới và úp mở với truyền thông việc tìm bến đỗ mới nhưng Paul Pogba lại sắp được Quỷ đỏ thưởng nhờ “lòng trung thành” của mình.

Theo Daily Mail, vào ngày 1.7 tới, Pogba sẽ nhận 3,78 triệu bảng thưởng “phí trung thành” từ MU. Mùa trước, tuyển thủ Pháp đút túi 3,46 triệu bảng “phí trung thành”.

Tờ Daily Mail tiết lộ, theo hợp đồng đã ký với MU vào năm 2016, cứ đến ngày 1.7 hàng năm trong hợp đồng 5 năm, Quỷ đỏ đều phải chi thưởng “phí trung thành” cho tuyển thủ Pháp. Ngôi sao 26 tuổi nhận thưởng tăng dần theo từng năm. Vào năm ngoái, Pogba chỉ nhận được khoảng 3.46 triệu bảng.

Điều đáng nói, MU phải trả thưởng cho Pogba chỉ đúng 3 ngày sau khi tuyển thủ Pháp tuyên bố sẽ rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng hè này để tìm kiếm thử thách mới.

Tây Ban Nha là điểm đến Pogba ưa thích hơn, và Real có thể chi 188 triệu USD để Man Utd nhả người. Tuy nhiên, đội bóng Anh khẳng định muốn Pogba ở lại và thi đấu cho họ mùa sau. Hợp đồng của Pogba với Man Utd có thời hạn đến năm 2021 và “Quỷ Đỏ” có thể kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm.

Man Utd không bình luận về số tiền thưởng cho Pogba, nhưng một số CĐV cho rằng tiền vệ này không xứng đáng sau những bình luận về mong muốn ra đi.