Trước đó, Pogba đã tâm sự với các đồng đội là anh muốn được thi đấu cho Real Madrid. Việc MU có nguy cơ cao không được dự Champions League mùa sau càng khiến việc giữ chân Pogba trở nên khó khăn.

Tiền vệ người Pháp đã trở thành tâm điểm đồn đoán về tương lai sau khi thừa nhận muốn khoác áo Real Madrid trong một bài phát biểu tại vòng loại Euro 2020. Về phía Real Madrid, HLV Zidane của Madrid cũng không giấu diếm sự ngưỡng mộ của mình đối với tiền vệ này. Tình hình hiện tại của MU càng khiến người hâm mộ có nhiều căn cứ hơn để đồn đoán rằng anh sẽ đến Real Madrid trong thời gian tới.

Pogba từng chia sẻ anh muốn được thi đấu trong màu áo Real Madrid

Tờ L’Equipe khẳng định vào hôm 24/4 rằng việc cựu cầu thủ Juventus rời sân Old Trafford lần thứ hai là “đã được định đoạt sẵn”. Tờ báo này cũng tiết lộ Zidane đã từng tới Italia đầu mùa giải 2015/2016 và ăn trưa với Pogba để thuyết phục anh đến Madrid. Tuy nhiên không có thỏa thuận nào được thống nhất tại thời điểm đó.

Việc MU có nguy cơ không được dự Champions League mùa sau có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân Pogba không muốn ở lại Old Trafford.