Theo đó, tiền vệ người Pháp sẽ không có mặt trong trận đấu giữa Manchester United vs Arsenal thuộc vòng 21 Premier League.

Cụ thể, Pogba không nằm trong danh sách đến London của Man United. Ngoài ra, tiền vệ khác là Scott McTominay cũng sẽ không góp mặt trong trận đấu này.

Thời gian qua, Pogba dính chấn thương thường xuyên và bị gián đoạn trong việc thi đấu. Trước khi trở lại, Pogba nghỉ thi đấu 12 tuần vì dính chấn thương mắt cá. Anh từng được Man United cho sang Dubai để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Pogba vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương

Với sự vắng mặt của Pogba và McTominay, nhiều khả năng cặp tiền vệ trung tâm của Qủy đỏ sẽ là Fred – Nemanja Matic. Có được 2 chiến thắng liên tiếp sau quãng thời gian thi đấu trồi sụt, Man United có sự thăng tiến trên bảng xếp hạng Premier League khi  đứng ở vị trí thứ 5 với 31 điểm.

Về phía Pogba, thời gian gần đây có nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ người Pháp có thể chuyển đến Juventus ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Cụ thể, “Bà đầm già” đưa ra lời đề nghị 60 triệu euro kèm tiền vệ Emre Can để có thể thuyết phục Man United nhả người trong thời gian sớm nhất.