Nhiều người cho rằng cầu thủ MU đã “làm loạn” trong phòng thay đồ để khiến HLV Mourinho phải ra đi. Nhưng theo Pogba, đó không phải sự thật.

Ngay trước khi HLV Jose Mourinho bị sa thải, nhiều người từng cho rằng tiếng nói của vị chiến lược gia này trong phòng thay đồ của Manchester United đã không còn trọng lượng khi các cầu thủ thay nhau “làm loạn” nhằm gây sức ép lên ban lãnh đạo đội bóng.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Paul Pogba, đó không phải lí do khiến HLV Mourinho mất việc. Nguyên nhân dẫn đến quyết định sa thải của MU chỉ đơn thuần xuất phát từ những kết quả bết bát mà Quỷ Đỏ phải nhận trong suốt giai đoạn nói trên.

Trong cuộc trao đổi với báo chí trước thềm trận đấu với Moldova tại vòng loại Euro 2020, tiền vệ đội tuyển Pháp cho biết: “Vấn đề ở đây là gì? Là chúng tôi chẳng thắng được trận nào. Đó là lí do họ (ban lãnh đạo MU) ra quyết định thay tướng.”

“Kết quả của các trận đấu mới là lí do trực tiếp, vì nếu thắng, chúng tôi đã có được những vị trí thuận lợi và bản thân huấn luyện viên (Mourinho) cũng sẽ chẳng mất việc“.

Bên cạnh đó, Pogba cũng thừa nhận việc đội tuyển Pháp đang gặp một số khó khăn và thiếu động lực ngay sau chức vô địch World Cup 2018.

Có vài nhân tố ảnh hưởng đến tinh thần chung như sức khỏe và những mệt mỏi về mặt tinh thần, bởi năm ngoái, chúng tôi đã tham gia một giải đấu lớn. Nhưng đó sẽ không phải trở ngại cho ĐT Pháp trong việc giành vé tham dự Euro 2020.

Theo Goal