Mathias Pogba, anh trai tiền vệ Paul Pogba khẳng định ngôi sao 26 tuổi vẫn đang muốn rời MU để tìm kiếm thử thách mới.

Dù thị trường chuyển nhượng tại Anh đã đóng cửa, nhưng tương lai của tiền vệ Paul Pogba tại Manchester United vẫn chưa được xác định chắc chắn.

Theo tiết lộ của Mathias Pogba – anh trai Paul Pogba, cầu thủ 26 tuổi vẫn có thể ra đi ngay trong mùa Hè 2019, với điểm đến tiềm năng nhất không đâu khác ngoài Real Madrid.

Paul đang rất muốn ra đi. Cậu ấy không thể làm mọi việc ở Untited đâu!” – Mathias Pogba phát biểu trên sóng đài El Chiringuito (Tây Ban Nha).

Cầu thủ mà Zidane cần chính là Paul, và việc chủ tịch Florentino Perez kí hợp đồng với cậu ấy cũng không phải là không thể.

Tôi không thể đảm bảo 100% rằng Paul sẽ tiếp tục thi đấu cho Man United. Cho đến ngày 2/9 (khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè tại châu Âu đóng cửa), mọi chuyện đều có thể xảy ra. Real Madrid vẫn luôn cần thứ bóng đá cũng như những niềm vui mà Paul có thể mang lại.”

Tương lai của Pogba ở MU vẫn chưa thể xác định trong mùa hè này

Trước đó, chính Paul Pogba cũng đã từng thừa nhận, tương lai của anh tại MU vẫn đang là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Trả lời phỏng vấn sau trận thắng 4-0 trước Chelsea tại vòng 1 Ngoại hạng Anh, cầu thủ người Pháp cho biết: “Đã có nhiều thông tin xuất hiện, nhưng chỉ có thời gian mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác.

Tương lai của tôi vẫn đang là một dấu hỏi. Tuy nhiên, tôi vẫn đang là cầu thủ của MU. Tôi rất vui khi được chơi bóng cùng những người đồng đội, và sẽ làm tất cả để giành chiến thắng với mọi nỗ lực.