BTC Premier League xác nhận kế hoạch ra mắt Đại sảnh Danh vọng (Hall of Fame) – nơi tôn vinh những nhân vật xuất sắc nhất trong 28 năm kỷ nguyên giải đấu.

Từ năm 1992, Premier League đã trở thành cái nôi của những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Họ định hình cả một thế hệ và giúp giải đấu ngày càng hấp dẫn. Một vị trí trong sảnh danh vọng (Hall of Fame) sẽ được dành cho những cầu thủ có đóng góp nhiều nhất. Đây sẽ là dịp để người hâm mộ trên thế giới nhìn lại quá khứ cũng như vinh danh những sự nghiệp vĩ đại“, ông Richard Master, Giám đốc Điều hành của Premier League, chia sẻ.

BTC Premier League xác nhận kế hoạch ra mắt Đại sảnh Danh vọng (Hall of Fame) – nơi tôn vinh những nhân vật xuất sắc…

Posted by Bóng đá trực tuyến on Thursday, February 27, 2020

Ông Master cũng cho biết chỉ những cầu thủ từng chơi tại Premier League đã giải nghệ mới vào danh sách đề cử của giải thưởng này. Sảnh danh vọng được coi là danh hiệu cao quý nhất với một cầu thủ từng chơi bóng ở xứ sở sương mù.

Mỗi cầu thủ nhận danh hiệu này sẽ được trao một tấm huy chương có khắc mùa giải mà họ thi đấu tốt nhất. Ngày 19/3, 2 cái tên đầu tiên vào sảnh danh vọng sẽ được công bố. Bên cạnh đó, các thông tin chi tiết liên quan cũng sẽ được thông báo sớm.

Sau khi BTC Premier League thông báo họ sẽ có một Đại sảnh danh vọng và sẽ giới thiệu hai cầu thủ đầu tiên vào tháng 3. Trang ESPN đã đưa ra danh sách hàng loạt cái tên có thể nhận được vinh dự này bao gồm: Alan Shearer, Ryan Giggs, Roy Keane, Eric Cantona và Paul Scholes của Manchester United, Steven Gerrard của Liverpool, Frank Lampard và John Terry của Chelsea và Thierry Henry và Dennis Bergkamp của Arsenal.