PSG đồng ý để Neymar ra đi, MU giành lợi thế vụ Maguire, Liverpool hỏi mua Pepe,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 18/06/2019.

PSG đồng ý để Neymar ra đi

PSG đồng ý để Neymar ra nếu nhận được lời đề nghị phù hợp

Theo đó, đội chủ sân Công viên các hoàng tử sẵn sàng để Neymar ra đi nếu nhận được lời đề nghị tương đương với giá 222 triệu euro từng bỏ ra để đưa ngôi sao này về năm 2017. Hiện tại, ó ba CLB đang quan tâm đến cầu thủ này là Real, MU và Barca. Trước đó, Neymar đã bày tỏ được trở lại Barca thi đấu.

MU giành lợi thế vụ Maguire

MU giành lợi thế vụ Maguire

MU chuẩn bị giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của trung vệ Harry Maguire khi mà họ chi trả “thoáng” hơn cho trường hợp của cầu thủ này. MU sẵn sàng trả 90 triệu bảng cho Maguire, trong khi đó đối thủ Man City chỉ muốn chi ra 80 triệu bảng. Ngoài ra, MU còn đưa ra lời đè e nghị hấp dẫn rằng họ sẵn sàng bồi Eric Bailly vào thỏa thuận nếu cần thiết.
Maguire trước đó đã thỏa thuận với cố chủ tịch Leicester Vichai Srivaddhanaprabha rằng anh sẽ được tự do vào hè này.

Liverpool hỏi mua Pepe

Liverpool hỏi mua Pepe

Pepe hiện đang thi đấu trong màu áo Lille. Mùa giải vừa qua, anh để lạo nhiều ấn tượng khi gh được 23 bàn thắng sau 41 lần ra sân. Anh đang lọt vào mắt xanh của rất nhiều đội bóng lớn Châu Âu. Trong đó có thể kể đến như: Bayern, Arsenal, PSG và MU. Liverpool có vẻ là đội thể hiện rõ quyết tâm muốn có cầu thủ này nhất và đã gửi lời đề nghị hỏi mua 50 triệu euro cho cầu thủ này. Anh được Liverpool nhắm tới làm phương án dự phòng cho tiền đạo Mohamed Salah nếu cầu thủ này bị chấn thương hoặc ra đi.