Tương lai của tiền đạo Neymar tại PSG vẫn chưa được đảm bảo, và đội bóng Thủ đô nước Pháp đang tìm kiếm giải pháp thay thế nếu siêu sao này ra đi.

Trong những ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng mùa Hè tại châu Âu, tiền đạo Neymar của PSG vẫn đang được cả Real Madrid lẫn Barcelona tranh giành. Hai đại gia La Liga được cho rằng đang gấp rút đẩy nhanh công tác đàm phán, nhằm chiêu mộ ngôi sao trị giá 200 triệu Bảng trước hạn chót vào ngày 2/9.

Về phần mình, để khỏa lấp khoảng trống mà Neymar để lại, nhà đương kim vô địch Ligue 1 đang nhắm tới một số phương án thay thế. Nổi bật trong đó là tiền đạo Wilfried Zaha của Crystal Palace, người từng được Arsenal đánh tiếng ở đầu kì chuyển nhượng mùa Hè nhưng vấp phải mức giá quá cao mà CLB chủ quản đưa ra.

Theo Daily Mail, Crystal Palace được cho là đã nâng mức giá của Zaha lên con số 100 triệu Bảng. Trước đó, Arsenal chỉ muốn chi 55 triệu Bảng để có chữ kí của ngôi sao người Bờ Biển Ngà. Khúc mắc này khiến Zaha lỡ cơ hội tìm được bến đỗ tham vọng hơn và anh đã bày tỏ sự thất vọng rõ nét trong những ngày cuối của kì chuyển nhượng tại Anh vừa qua.

Bên cạnh Wilfried Zaha, PSG cũng đang ngắm đến Paulo Dybala của Juventus – người không được sử dụng quá nhiều ở mùa giải trước khi HLV Max Allegri còn nắm quyền.

Vào lúc này, Wilfried Zaha đang hưởng mức lương 130.000 Bảng/ tuần tại Crystal Palace – một con số không quá cao và khi đến PSG, anh hoàn toàn có thể được tăng lương, tiệm cận với con số 180.000 Bảng/ tuần.