Tiền vệ Christian Pulisic rất vui mừng khi đang có mùa giải ra mắt đáng nhớ trong màu áo Chelsea, dù vẫn gặp một số khó khăn nhất định.

Đây là mùa giải thú vị với tôi, và mọi chuyện đến nay cũng khá tuyệt vời.” – Pulisic phát biểu trong cuộc phỏng vấn với trang chủ Chelsea.

Chính thức có mặt Chelsea vào mùa Hè 2019, Christian Pulisic đang có mùa giải ra mắt đầy đáng nhớ trong màu áo CLB thành London.

Dù gặp nhiều thử thách với các chấn thương cũng như chưa có được phong độ ổn định nhất, cầu thủ người Mỹ vẫn rất hài lòng về đội bóng mới và tự tin khẳng định bản thân với những sự nỗ lực cao nhất trong thời gian tới.

Tôi có cơ hội đến Chelsea và làm quen với các đồng đội mới, giải đấu mới cùng nhiều điều khác. Tôi rất tự hào về đội bóng của mình, và dù đang trải qua những quãng thời gian khó khăn, chúng tôi vẫn đang cho thấy những sự chắc chắn.

Tôi rất vui khi khi được thi đấu cùng những người đồng đội, qua nhiều trận đấu hấp dẫn. Chúng tôi đang nỗ lực cho phần còn lại của mùa giải, khi bóng đá được tổ chức trở lại.

Tính từ đầu mùa giải, Pulisic đã có 6 bàn thắng cùng 6 pha kiến tạo cho Chelsea, trong đó có một hat-trick trước Burnley.

Về bản thân, anh cũng cho biết mình đang hòa nhập rất nhanh kể từ khi chuyển tới giải đấu số 1 xứ sở sương mù.

Ngoại hạng Anh yêu cầu nhiều về thể chất hơn, bởi sự dày đặc đến từ lịch thi đấu. Bạn sẽ phải trải qua nhiều đấu trường trong khoảng thời gian ngắn, và đó là lí do khiến nó đòi hỏi nhiều nỗ lực.

Về cơ bản, đây là đấu trường thiên về sức mạnh. Vẫn còn rất nhiều điều để học, nhưng kinh nghiệm từ Bundesliga đã giúp tôi phần nào, bởi nó không quá khác biệt so với Ngoại hạng Anh.

Theo Goal