Cựu trung vệ đội trưởng Carles Puyol khuyên Barca nên bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ và chào đón Neymar trở lại.

Xét cho cùng, bạn nên coi trọng hiện tại và đừng để ý nhiều đến quá khứ. Nếu Neymar xuất hiện trên thị trường và Barca cần cậu ấy, mọi người không nên nghĩ về những gì từng xảy ra vài năm trước“, Carles Puyol đưa ra lời khuyên.

Neymar là một cầu thủ tuyệt vời có thể tạo nên sự khác biệt. Cậu ấy không thể chơi thứ bóng đá tốt nhất ở PSG do chấn thương, nhưng cậu ấy vẫn còn rất nhiều thứ để cống hiến cho bóng đá“, Puyol khẳng định.

Neymar từng là ngôi sao thành danh tại sân Nou Camp nhưng sau đó bất ngờ bỏ sang PSG theo bản hợp đồng mua đứt vào năm 2017. Trong mắt nhiều thành viên CLB cũng như các Cules thì tiền đạo người Brazil là một kẻ phản bội.

Nhưng sau hai năm khoác áo PSG không đem lại nhiều thành công trên đấu trường Châu Âu và với việc gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng, Neymar hiện đang muốn trở lại Barca, nơi từng có những đồng đội thân thiết như Messi, Suarez, Alba.

PSG hiện sẵn sàng cho Neymar trở lại Barca, nếu nhận được đề nghị hợp lý. Theo báo chí Tây Ban Nha, Barca có thể dùng tiền kèm Coutinho, hoặc Dembele để đổi lấy tiền đạo người Brazil.