Do tiền vệ của HAGL chắc chắn không ra sân, Quang Hải có thể sẽ được HLV Park Hang-seo sử dụng để đá thay vào vị trí này.

Ở trận đấu với ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình, Tuấn Anh không may gặp phải một chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu trong hiệp hai. Để tránh những trường hợp xấu xảy ra với tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai, HLV Park Hang-seo đã quyết định không sử dụng anh trong trận đấu tới với ĐT Indonesia.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định, tuyến tiền vệ của ĐT Việt Nam vẫn còn nhiều cái tên chất lượng và đã tính tới phương án sử dụng Quang Hải để trám vào vị trí của Tuấn Anh.

Quang Hải có thể đá thay vị trí Tuấn Anh ở trận gặp Indonesia?

Chia sẻ trong buổi họp báo trưa 14/10, thầy Park cho biết: “Chấn thương của Tuấn Anh không nghiêm trọng. Tuy nhiên, tôi sẽ không đăng ký cậu ấy trong danh sách 23 cầu thủ bởi tôi không muốn mạo hiểm.

Khi được hỏi thiếu Tuấn Anh sẽ ảnh hưởng thế nào đến lối chơi của Việt Nam, HLV Park đáp: “Tuấn Anh là cầu thủ giỏi nhưng các tiền vệ còn lại cũng giỏi cả. Giờ thì chưa nói ai có thể thay thế. Chúng ta còn nhiều cầu thủ giỏi như Huy Hùng, Đức Huy… thậm chí có thể kéo Quang Hải về đá. Tôi cũng xây dựng phương án kéo Quang Hải về đá thay vị trí Tuấn Anh.

Video: Tuấn Anh tập riêng nỗ lực kịp bình phục đấu Indonesia (Nguồn: On Sports)