Sau sự cố trễ chuyến bay ở Nga, tiền đạo Nguyễn Quang Hải cùng bốn thành viên khác của câu lạc bộ Hà Nội đã chính thức trở về Việt Nam vào rạng sáng nay 30/8.

Trước đó, sau khi khép lại trận bán kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019, tiền đạo Nguyễn Quang Hải cùng với bốn đồng đội, Thành Lương, Bùi Tiến Dũng, Ngọc Hà và Thành Chung đã gặp phải sự cố và không thể nối chuyến bay từ Nga về Hà Nội sáng qua.

Phải chờ đến tận 19h00 tối qua, số cầu thủ nói trên mới có thể bắt kịp chuyến bay Vietnam Airlines để di chuyển về Việt Nam.

Quang Hải đã chính thức có mặt ở Hà Nội ( Ảnh: Contras Hà Nội)

Đến khoảng 4h00 rạng sáng hôm nay 30/8, Quang Hải cùng các đồng đội dã đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài sau 9 tiếng đồng hồ.

Thành Chung cũng là cái tên được triệu tập lên ĐTQG đợt này (Ảnh: Contras Hà Nội)

Sau khi trở về, hai cầu thủ của đội tuyển Việt Nam là Quang Hải và Thành Chung sẽ về thẳng khách sạn La Thành – nơi hội quân trước ngày lên đường sang Thái Lan đấu vòng loại World Cup 2022, còn thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ về Trung tâm PVF để tập luyện cùng đội U22 Việt Nam.

Rất may cho Quang Hải và các cầu thủ bị trễ chuyến bay khi ban lãnh đạo và nhân viên tập đoàn T&T tại Nga đã chăm sóc chu đáo trong thời gian xảy ra sự cố trước khi họ về nước.

Tiền vệ Thành Lương cũng phải về nước muộn cùng các đàn em của mình (Ảnh: Contras Hà Nội)

Dù vậy, kế hoạch tập trung của Quang Hải và Thành Chung vẫn sẽ muộn hơn một ngày so với dự kiến.

Vào lúc 17h40 tối nay, bộ đôi cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội ở sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Với sự góp mặt của Quang Hải và Thành Chung, đội tuyển Việt Nam đã có bộ khung gần như hoàn thiện nhất (ngoại trừ Công Phượng) để HLV Park Hang-seo có thể triển khai và tập luyện chiến thuật chuẩn bị cho trận đại chiến với Thái Lan vào ngày 5/9 tới.

Theo Fox