Chỉ sau một đêm, câu nói trên trở thành chủ đề cho hàng loạt các tấm ảnh chế, lời trêu đùa với những người cùng tên, trong đó không thể thiếu tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Trên mạng xã hội, bạn thân Đức Chinh ngay lập tức bắt trend khi đăng tấm hình đi xe đạp mini cùng Quang Hải thời còn tập trung U22 Việt Nam kèm dòng trạng thái: “Hải, quay xe“.

Gần đây, Quang Hải bất ngờ trở thành “nạn nhân” trong câu chuyện trêu đùa của các cầu thủ CLB Hà Nội và những đồng đội ở tuyển quốc gia, không riêng gì Hà Đức Chinh.

Quang Hải sau đó cũng đã lên tiếng bày tỏ sự khó hiểu: “Bạn nào cần đón nữa không? Để đón luôn một thể nào? Chứ bắt quay xe nhiều quá!“.

Câu chuyện dí dỏm mà các đồng đội thường nói về Quang Hải xuất phát từ một video trên mạng xã hội, nói về chuyện tình yêu đôi lứa của một đôi bạn trẻ. Sau cuộc tranh luận với bạn gái, cậu bạn trai tỏ ra thất vọng và gọi bạn quay xe để chở mình về nhà.

Hải, quay xe“, chính câu nói này của chàng trai đã mở ra “trend” hài hước khiến Quang Hải bất ngờ trở thành “nạn nhân” của bạn bè, đồng nghiệp dù chẳng hề có sự liên quan nào.

Xem thêm: