Tiền vệ Quang Hải tỏ ra khiêm tốn sau khi ghi 2 bàn thắng đẹp mắt giúp Hà Nội FC đánh bại Altyn Asyr (Turkmenistan) với tỷ số 3-2 ở trận bán kết lượt đi AFC Cup liên khu vực tối qua.

Ở lượt đi bán kết liên khu vực AFC Cup 2019, Altyn Asyr dù sớm vươn lên dẫn trước nhưng đã phải nhận thất bại chung cuộc 2-3 trước Hà Nội FC. Quang Hải tỏa sáng rực rỡ với siêu phẩm đá phạt từ ngoài vòng cấm gỡ hoà 1-1, rồi vượt qua 3 cầu thủ đội khách để tung cú cứa lòng nâng tỷ số lên 2-1.

Video 2 tuyệt phẩm của Quang Hải vào lưới Altyn Asyr

Quang Hải trả lời phỏng vấn sau trận đấu với đại diện của Turkmenistan: “Hai bàn thắng của tôi cũng bình thường.

Đề cập tới câu chuyện phong độ, tiền vệ này cho biết: “Tôi không có bí quyết gì cả. Đơn giản là tôi luôn nỗ lực trong từng buổi tập, cố gắng chơi tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao, sao cho đội đạt kết quả tốt.

Tất nhiên khi thi đấu thì có trận tốt, trận không nhưng chắc chắn trận nào tôi cũng chơi với tinh thần cao nhất. Và sau mỗi trận, tôi lại rút ra cho mình những bài học để sau đó chơi tốt hơn.

Ngày 24/8, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ lên đường sang Turkmenistan để đá trận bán kết lượt về – diễn ra vào ngày 27/8.