Trong trận đấu ra quân gặp U23 UAE ở Vòng chung kết U23 Châu Á 2020, U23 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước đội bóng đến từ trung đông và chỉ có được kết quả hòa.

Xem thêm: U23 Việt Nam 0-0 U23 UAE: Vạn sự khởi đầu nan

Đánh giá về tỉ số hòa 0-0 này, Quang Hải cho rằng đây là một kết quả chấp nhận được.

Hôm nay là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại giải, trước một đối thủ mạnh như U23 UAE nên giành 1 điểm có thể xem là kết quả tương đối ổn”, đội trưởng U23 Việt Nam trả lời phỏng vấn.

Tiền vệ sinh năm 1997 cho biết cả UAE và Việt Nam đều có những cơ hội ăn bàn riêng của mình với một thế trận ăn miếng trả miếng.

Tôi nghĩ thế trận hôm nay khá cân bằng, UAE có cơ hội nhưng U23 Việt Nam cũng có những cơ hội ghi bàn rất rõ rệt. Trận đấu này tiêu tốn nhiều thể lực.

Hai đội cũng có nhiều tình huống phạm lỗi và nhiều thẻ vàng, tuy nhiên, U23 Việt Nam cũng đã gặp nhiều trận đấu như thế này và chúng tôi sẽ phải làm quen dần với những trận đấu như thế này.

Chắc chắn là ở trận đấu tới, Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để hướng đến một chiến thắng trước Jordan”, chân sút 22 tuổi chia sẻ thêm.

Quang Hải trả lời truyền thông san trận đấu với UAE.

Quang Hải cũng vui mừng với sự trở lại của trung vệ trụ cột Trần Đình Trọng, đồng thời đặt mục tiêu cao nhất cho hai trận đấu còn lại của vòng bảng.

Việc Đình Trọng trở lại đã giúp hàng thủ chơi tốt hơn. Hy vọng những trận đấu tới, Việt Nam sẽ chơi tốt hơn và có kết quả tốt hơn.

Mục tiêu chúng tôi là những trận thắng kế tiếp”, đội trưởng U23 Việt Nam khẳng định.

Kết quả hòa trong ngày ra quân với đối thủ mạnh như U23 UAE không thực sự quá thất vọng với U23 Việt Nam, bởi thầy trò ông Park vẫn còn hai cuộc đối đầu với những đội bóng nhẹ ký hơn gồm U32 Jordan và U23 Triều Tiên.

Lượt trận tiếp theo diễn ra ngày 13/1 tới, Quang Hải cùng các đồng đội sẽ chạm trán U23 Jordan trong khi U23 UAE đụng độ U23 Triều Tiên.