Tiền vệ của Hà Nội FC có mơ ước được ra nước ngoài chơi bóng, nhưng cần thêm thời gian để xác định đâu là bến đỗ thích hợp.

Quang Hải vừa cùng Hà Nội FC giành được cú đúp quốc nội và vào tới chung kết liên khu vực AFC Cup 2019. Khép lại mùa giải thành công ở cấp CLB, tiền vệ này hướng tới mục tiêu Huy chương Vàng SEA Games cùng U22 Việt Nam.

Trong buổi phỏng vấn sáng 1/11, Quang Hải chia sẻ: “SEA Games là một trong những mục tiêu mà tôi đặt ra trong năm nay. Tôi khao khát vô địch SEA Games. Đó cũng là mong muốn không chỉ của cá nhân tôi mà rất nhiều cầu thủ cũng muốn có được.

Cầu thủ sinh năm 1997 gần như đã có được mọi thành tích tốt nhất trên phương diện cá nhân lẫn tập thể ở Việt Nam. Trả lời về khả năng tìm kiếm những thử thách mớI ở nước ngoài, anh cho biết: “Về cơ hội ra nước ngoài, hiện tại tôi suy nghĩ và có ước mơ về chuyện đó.

Về câu hỏi đâu là giải đấu phù hợp, Quang Hải tiếp tục: “Rất khó để chọn thi đấu ở nơi nào, quan trọng là phải thích nghi được với chiến thuật. Tôi thích rất nhiều nước, nên không thể nói ngay đâu là quốc gia mình muốn tới”.

Sau khi Văn Hậu tới Hà Lan để khoác áo SC Heerenveen, Quang Hải được cho là ngôi sao tiếp theo của Hà Nội FC có khả năng ra nước ngoài. Chủ tịch CLB – ông Nguyễn Trọng Chiến từng chia sẻ: “Bên cạnh Văn Hậu, vài cầu thủ của đội bóng nhận lời đề nghị từ CLB khác. Vì một số điều kiện, chúng tôi chưa thể công bố cái tên nào được liên hệ.