Sau pha va chạm với hậu vệ Singapore, Quang Hải đã phải rời sân sớm và có nguy cơ lỡ trận gặp Thái Lan.

Chấn thương của Quang Hải đến từ tình huống ở phút thi đấu thứ 21, cầu thủ Hà Nội va chạm với đội trưởng của U22 Singapore. Ngay lập tức, anh nằm gục xuống sân và ôm chân đau đớn.

Ngay sau đó, HLV Park Hang-seo không muốn mạo hiểm với cầu thủ số 19 nên ông đã nhanh chóng thay anh bằng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Quang Hải buồn bã rời sân sau khi gặp chấn thương

Sự rời sân sớm của Quang Hải khiến cho NHM Việt Nam sẽ vô cùng lo lắng. Hiện tại tình hình chấn thương của Quang Hải vẫn chưa có thông tin cụ thể. Tuy nhiên, trước mắt đã là trận đấu với U22 Thái Lan.

Chính ông thầy người Hàn Quốc trong buổi họp báo sau trận cũng bày tỏ sự lo lắng khả năng anh gặp chấn thương với mật độ thi đấu khủng khiếp trên đất Philippines. Dự kiến, thông tin về tình hình sức khỏe của Quang Hải sẽ được BHL cập nhật và chia sẻ với giới truyền thông trong hôm nay 04/12.

Trở lại với trận đấu của U22 Việt Nam trước U22 Singapore, bàn thắng ở phút 85 của Hà Đức Chinh đã giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo giành trọn vẹn 3 điểm trước đội bóng áo đỏ, qua đó tiến gần hơn với tấm vé vào bán kết.