Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết anh cảm thấy rất khó chịu khi bị người hâm mộ và giới truyền thông soi quá nhiều về cuộc sống riêng tư của mình.

Là một trong những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại, tất nhiều sự quan tâm mà NHM dành cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải là rất lớn. Mặc dù vậy, trong một lần tiếp xúc với báo chí trong nước, cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội lại tỏ ra không thích điều này, đồng thời hy vọng mọi người sẽ không chú ý quá nhiều về cuộc sống cá nhân của mình.

Tôi không quan tâm nhiều đến những ý kiến mọi người nói về đời sống riêng tư của mình. Tôi chỉ cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng trên sân và tôi muốn mọi người thấy một hình ảnh Quang Hải trên sân bóng. Những chuyện riêng tư là của cá nhân và tôi không muốn mọi người để ý quá nhiều đến chuyện riêng của mình.” – Quang Hải chia sẻ.

⚽️ Giao hữu: Hà Nội 1-1 Viettel 🥇 Ghi bàn: Trương Văn Thái Quý📃 Trận lượt về giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 15h30 thứ 7 22.02 tại Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel #HanoiFC #PrideofHanoi #Friendly

Posted by Hanoi Football Club on Wednesday, February 19, 2020

Trước khi chính thức bước vào mùa giải 2020, CLB bóng đá Hà Nội đã có một trận giao hữu với Viettel vào chiều ngày 19/2. Ở trận đấu này, Quang Hải đã không thi đấu mà chỉ quan sát đồng đội chơi bóng từ băng ghế dự bị. Tiền vệ sinh năm 1997 tiết lộ anh gặp một chút vấn đề ở cơ bắp và cần một thời gian ngắn để hồi phục hoàn toàn.

Khi được hỏi về khả năng xuất ngoại, Quang Hải cho biết: “Là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi luôn hướng về phía trước, hoàn thiện bản thân để cống hiến cho CLB. Còn về việc ra nước ngoài thi đấu, đó là chuyện của tương lai và tôi chưa thể nói trước.

Tôi đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Bước vào mùa giải mới, bản thân tôi phải tập luyện chăm chỉ. Sau một thời gian nghỉ, bây giờ tôi cảm thấy thể lựcvà phong độ của mình đã tốt hơn. Năm nay sẽ là một mùa giải đầy khó khăn nên toàn đội đều phải quyết tâm vì mục tiêu chung.” – Tiền vệ Hà Nội nói thêm.