Thủ quân của ĐT Việt Nam tự tin khi nói về cuộc đối đầu với đối thủ Thái Lan ở trận mở màn Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Quế Ngọc Hải là một trong những cái tên hiếm hoi còn sót lại trong đội hình ĐT Việt Nam, so với thời điểm thất thủ trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018 trong cả 2 lượt đi và về.

4 năm trôi qua, thủ quân hiện tại của ĐT Việt Nam tin rằng toàn đội tự tin để đá một trận “sòng phẳng” với đối thủ đầy duyên nợ trong khu vực Đông Nam Á này.

Quế Ngọc Hải tự tin trong cuộc đối đầu sắp tới với Thái Lan ở vòng loại Would Cup 2022.

Trước ngày lên đường hội quân cùng ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải khẳng định: “Chúng tôi coi trọng tất cả các đối thủ, nhưng toàn đội cũng không ngại bất kể đối thủ nào. Chúng tôi từng trải qua nhiều trận đấu với những đối thủ mạnh hơn như Nhật Bản, Iran nên không có gì phải e ngại họ

Bây giờ ĐT Việt Nam đã trải qua nhiều giải đấu lớn. Bản lĩnh và lối chơi mà thầy Park xây dựng đang rất tốt cho ĐT Việt Nam. Tất nhiên, chúng tôi hoàn toàn tự tin để bước vào trận đấu tới với Thái Lan.“, trung vệ của CLB Viettel chia sẻ thêm.

Theo kế hoạch, các tuyển thủ Việt Nam hội quân tại Hà Nội trong ngày 26/8 và sẽ có buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 27/8. Tới ngày 1/9, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Thái Lan và có 4 buổi tập ở đây, trước khi bước vào trận mở màn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.