Truyền thông Thái Lan đưa tin Muangthong United đang muốn bổ sung thủ quân ĐT Việt Nam vào đội hình để chinh chiến tại mùa giải 2020.

Theo SMMSPORT (Thái Lan), Muangthong United đang dành sự quan tâm tới Quế Ngọc Hải của CLB Viettel, sau khi chứng kiến trung vệ này thi đấu tốt ở cả hai lần đối đầu giữa hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Cũng giống như tại Việt Nam, mùa giải 2019 đã khép lại với các CLB của Thai League 1 hồi tháng Mười. Họ sẽ tham gia thị trường chuyển nhượng để tăng cường chất lượng nhân sự cho đến tháng 2/2020.

Quế Ngọc Hải cũng vừa kết thúc mùa giải đầu tiên trong màu áo CLB Viettel và cán đích ở vị trí thứ 6 tại V.League 2019.

Trong đội hình của Muangthong đang có một tuyển thủ Việt Nam là Đặng Văn Lâm. Thủ môn này chuyển tới từ CLB Hải Phòng với mức giá được cho là khoảng 500 nghìn USD. Mùa giải vừa qua, Văn Lâm ra sân toàn bộ 30 trận và giúp Muanthong về đích ở vị trí thứ 5 tại Thai League 1.

Mùa giải Thai League đầu tiên và 30 trận đấu quý giá. Tiếp tục phấn đấu để hoàn thành từng mục tiêu! #DVL #MTUND #thaileague

Posted by Dang Van Lam on Saturday, October 26, 2019

Kết thúc mùa giải vừa qua, CLB Viettel đang làm mới đội hình bắt đầu từ băng ghế chỉ đạo khi HLV Trương Việt Hoàng sẽ thay thế ông Nguyễn Hải Biên ở mùa giải 2020. Ngoài ra, theo một số nguồn tin, đội bóng áo lính đang ngỏ ý chiêu mộ một số đồng đội cũ của Ngọc Hải từ Sông Lam Nghệ An để chuẩn bị cho mùa giải mới.