Rafael Benitez đến Trung Quốc làm việc, Cựu sao Porto được Arsenal đưa vào tầm ngắm, Frank Lampard đồng ý đến Chelsea,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 02/07/2019.

Rafael Benitez đến Trung Quốc làm việc

Rafael Benitez đến Trung Quốc làm việc với mức lương khủng

Mới đây, HLV HLV Rafael Benitez đã chính thức nhận lời mời từ Trung Quốc. Trước đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã khong được CLB Newcastle gia hạn hợp đồng mới.

Đến một nước Châu Á xa xôi, HLV Rafael Benitez sẽ trở thành tân HLV trưởng của Dalian Yifang, CLB đang thi đấu ở Chinese Super League.
Tuy vậy, vị HLV Rafael Benitez này lại nhận được một mức lương khủng, nhiều hơn gấp đôi những gì ông từng được nhận ở Newcastle. Con số được ước tính lên tới 12 triệu euro một mùa.

Cựu sao Porto được Arsenal đưa vào tầm ngắm

Cựu sao Porto được Arsenal đưa vào tầm ngắm

Nhiều nguồn tin gần đây cho hay CLB Arsenal đang nhắm tới Yacine Brahimi theo dạng chuyển nhượng tự do. Cầu thủ này năm nay đã 29 tuổi và vừa kết thúc hợp đồng với Porto. Hiện tại anh đang là cầu thủ tự do.

Frank Lampard đồng ý đến Chelsea

HLV Frank Lampard đồng ý đến Chelsea

HLV Frank Lampard được cho là đã đồng ý trở lại sân Stamford Bridge trong vai trò huấn luyện. Huyền thoại một thời của Chelsea sẽ có một bản hợp đồng dài 3 năm với CLB này. Mức lương Lampard sẽ nhận tại CLB cũ là khoảng 4 triệu bảng mỗi mùa. Chelsea đồng thời cũng sẽ chấp nhận trả toàn bộ hợp đồng trong giao kèo trước đó giữa Lampard và Derby County.