Đội trưởng Sergio Ramos của Real Madrid đã đi vào lịch sử các trận El Clasico khi ra sân ở trận đấu tối qua. 

Xem thêm: Lần đầu tiên sau 17 năm El Clasico kết thúc tỷ số 0-0

Với việc ra sân trong trận đấu bù ở vòng 10 La Liga với Barcelona, đội trưởng của Real Madrid đã đi vào lịch sử của cuộc đối đầu này. Trung vệ 33 tuổi đã trở thành người góp mặt trong nhiều trận El Clasico nhất lịch sử.

Cụ thể, Ramos đã có lần thứ 43 ra sân tại các trận cầu giữa Real và Barca. Anh vượt qua các vị tiền bối như Manuel Sanchis, Paco Gento và Xavi Hernandez khi ba danh thủ này có 42 lần ra sân ở các trận El Clasico.

Ramos trở thành người góp mặt trong nhiều trận El Clasico nhất lịch sử. Ảnh: B/R

Trận đấu El Clasico đầu tiên của Ramos đến cách đây 14 năm, khi Real để thua đại kình địch 0-3 ngay tại Santiago Bernabeu. Đội trưởng của Los Blancos có 12 lần đeo băng đội trưởng ở các trận đấu với Barcelona. Anh cũng đã phải nhận tới 19 thẻ vàng và 5 thẻ đỏ ở các trận El Clasico.

Phía bên kia chiến tuyến, đội trưởng của Barcelona là Leo Messi cũng đã vươn lên đồng hạng 2. Trận đấu đêm qua đã là lần thứ 42 mà El Pulga ra sân tại El Clasico, chỉ kém Ramos đúng 1 trận đấu.

Trận hòa này giúp hai đội tiếp tục dẫn đầu La Liga với cùng 36 điểm sau 17 trận. Barca đang tạm xếp trên nhờ hơn về hiệu số.