Theo đó, danh sách khách mời dự tiệc cưới của đội trưởng Real Madrid xuất hiện nhiều ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, ngay cả kình địch Pique của Barcelona, nhưng cái tên Ronaldo lại không thấy.

Vào cuối tuần này, Sergio Ramos sẽ tổ chức đám cưới với cô bạn gái Pilar Rubio tại Sevilla sau nhiều năm chung sống và có 3 người con. Dự kiến, buổi lễ sẽ chào đón khoảng 500 vị khách mời bao gồm cả những người cựu đồng đội và đồng nghiệp tại ĐT Tây Ban Nha.

Một số cái tên nổi bật có thể kể tới như David Beckham, Gerard Pique (Barcelona) cùng cô vợ Shakira, HLV Zinedine Zidane, Chủ tịch Florentino Perez. Ngoài ra, huyền thoại Iker Casillas dù đã nhận được lời mời, nhưng vẫn bỏ ngỏ khả năng quay lại Tây Ban Nha vì lý do sức khỏe.

Tuy nhiên, danh sách này không hề có tên của Cristiano Ronaldo. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc Ramos vẫn còn tức giận vì cách ngôi sao người Bồ Đào Nha rời khỏi Real Madrid mùa trước, theo Marca

Sau sự ra đi của Ronaldo, Real Madrid tuột dốc không phanh và chịu cảnh “trắng tay” ở mùa giải năm nay. Chung cuộc, họ kém Barcelona tới 19 điểm trong cuộc đua tới ngôi vương La Liga và phải sa thải tới 2 vị HLV.

Ngày vui của Ramos được nhắc tới với tên gọi “Đám cưới của năm” tại Tây Ban Nha. Bên cạnh dàn khách VIP, Ramos còn mời tới ban nhạc rock huyền thoại AC/DC. Dự kiến, tổng số tiền mà trung vệ này chi ra cho sự kiện có thể lên tới 900.000 Bảng.