Chỉ còn một năm hợp đồng với Real Madrid, nhưng trung vê Sergio Ramos chưa muốn vội vàng ra quyết định gia hạn một cách quá vội vàng.

Dù vậy, cầu thủ 33 tuổi vẫn khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó trong màu áo của Los Blancos nếu cảm thấy bản thân vẫn còn được trọng dụng.

Mối quan hệ giữa tôi và CLB luôn gắn bó một cách mật thiết. Vì vậy, cả hai bên đều không cần thúc đẩy quyết định khi chưa cần thiết.” Đội trưởng Real nói về việc tái ký HĐ trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Tôi không bao giờ đưa ra yêu sách bất hợp lý nào. Tôi hiểu chính sách của đội với các cầu thủ khi đã đạt một độ tuổi nhất định. Nếu Real muốn tôi ở lại, tôi sẽ tiếp tục gắn bó, và vì thế không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nếu truyền thông muốn tạo ra một cuộc đối chất căng thẳng giữa Ramos và Real Madrid, thì sẽ không có chuyện đó đâu.” – cầu thủ 33 tuổi nhấn mạnh.

Sergio Ramos đang là đội trưởng và cầu thủ quan trọng của Real Madrid.

Hiện tại, Sergio Ramos cùng Real Madrid đang chuẩn bị cho trận đấu với Manchester City tại vòng 16 đội UEFA Champions League.

Nói về cuộc đọ sức sắp tới, tuyển thủ người Tây Ban Nha dành sự tôn trong rất lớn cho HLV đồng hương Pep Guardiola – người rất “quen mặt” với đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Tôi có rất nhiều sự tôn trong cho Guardiola, bởi ông ấy là một HLV đại tài và là người sở hữu nhiều kinh nghiệm. Các con số đều chứng minh cho điều đó.”

“Động lực của chúng tôi sắp tới sẽ là việc được thi đấu tại Champions League, chứ không phải sự so kè giữa các CLB hay HLV với nhau.

Trận đấu giữa Real Madrid và Man City trong khuôn khổ vòng 16 đội Champions League sẽ diễn ra vào lúc 03h00 rạng sáng ngày mai 27-2.