Với việc vung tiên quá nhiều để có thể đưa về các ngôi sao như Eden Hazard, Luka Jovic,… Real cũng sẽ phải chia tay hàng loạt cầu thủ trong thời gian sắp tới để tránh việc vi phạm luật Công bằng tài chính của UEFA.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè còn chưa mở được bao lâu thì Real đã gây chú ý với hàng loạt bom tấn Eden Hazard (100 triệu euro), Luka Jovic (60 triệu euro) và Eder Militao (50 triệu euro). Hiện tại CLB này còn đang nhắm tới 2 sao bự là Paul Pogba và Kylian Mbappe với giá chuyển nhượng được dự đoán không hề nhỏ.

Real sẽ chia tay hàng loạt cái tên để mang về những ngôi sao mới

Với việc vung tiền nhiều như vậy, để không vi phạm luật Công bằng tài chính của UEFA, sẽ có một loạt cầu thủ ngôi sao của Real buộc phải ra đi trong thời gian sắp tới.

Gareth Bale, James Rodriguez và Mateo Kovacic, Hernandez, Dani Ceballos, Mariano, Lucas Silva nhiều khả năng sẽ ra đi và mang về một khoản tiền không nhỏ cho Real Madrid.

Gareth Bale được dự đoán sẽ ra đi ngay trong hè này

Tổng cộng sẽ có 13 cái tên phải rời Real Madrid vào hè này. Kể cảs Sergio Reguilon, Jesus Vallejo, Raul de Tomas, Marcos Llorente và Borja Mayoral.

Theo luật công bằng tài chính UEFA, một CLB sẽ được phép lỗ tối đa 45 triệu euro/một mùa giải kể từ năm 2011. Kể từ năm 2014 đến 2017, con số này giảm xuống còn 30 triệu euro, còn sau đó UEFA hy vọng định hạn sẽ về 0, tức các CLB sẽ đạt được cân bằng về thu chi.