Trước một đối thủ chỉ đang xếp cuối bảng, đêm qua Real Madrid đã có một chiến thắng nhọc nhằn.

Trận đấu bắt đầu chưa được bao lâu thì Real mau chóng phải nhận một gáo nước lạnh khi đội khách bất ngờ mở tỷ số ngay từ phút thứ 3. Các cầu thủ Huesca tỏ ra không dễ bị bắt nạt, họ chơi phòng ngự chắc phản công sắc bén gây rất nhiều khó khăn cho đội chủ nhà.

Bị dẫn trước chóng vánh, mãi đến phút 25, các cầu thủ Real mới có bàn thắng san hòa do công của Isco. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1.

Đội khách có bàn thắng mở tỷ số ngay từ phút thứ 3

Bước sang hiệp 2, Real Madrid dồn lên tấn công nhưng phải đến tận phút 62 họ mới có bàn thắng vượt lên dẫn trước. Trận đấu càng trở nên kịch tính hơn khi chỉ hơn 10 phút sau đó, các cầu thủ Huesca lại có bàn thắng quân bình tỷ số.

Với chiến thắng nhọc nhằn, Real tiếp tục duy trì khoảng cách với 2 đội đứng đầu bảng

Trận đấu lại một lần nữa trở về vạch xuất phát. Trước thấy hàng phòng ngự của Real luôn lộ ra các khoảng trống, đội khách vẫn liên tục dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng. Nhưng các cầu thủ Real cũng không chấp nhận một trận hòa ngay trên sân nhà, đẩy cao tốc độ tấn công. Phải đến trước khi kết thúc thời gian thi đấu chính thức, Real mới có được bàn thắng quyết định nhờ pha tỏa sáng của Benzema.

Thắng trận nhọc nhằn và kịch tính, Real tiếp tục duy trì khoảng cách với 2 đội đứng đầu bảng, đối thủ Huesca không thể nhích lên khỏi vị trí bét bảng với chỉ 22 điểm có được.