Real Madrid chuyển hướng sang Mbappe, MU sắp đón Mandzukic từ Juventus, Liverpool giữ chân Lallana là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 24/10/2019.

Real Madrid chuyển hướng sang Mbappe

Real Madrid chuyển hướng sang Mbappe

Mới đây, Real Madrid được đã thông báo chấm dứt nỗ lực ký hợp đồng với tiền vệ Pogba của MU trong một trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới đây. Cùng với việc này, Real được cho là đã chuyển hướng sang tiền đạo Kylian Mbappe đang thi đấu cho PSG.

Liverpool giữ chân Lallana

Liverpool được cho là đang lên kế hoạch đàm phán gia hạn hợp đồng với Lallana. Được biết, Lallana sẽ hết hạn hợp đồng với Liverpool vào cuối mùa này. Cầu thủ 31 tuổi này đã không còn được đá chính thường xuyên trong đội hình của Liverpool do chấn thương liên tục trong hai mùa giải vừa qua.

MU sắp đón Mandzukic từ Juventus

MU sắp đón Mandzukic từ Juventus

Mandzukic đang thi đấu mờ nhạt trong màu áo Juventus. Thậm chí anh vẫn chưa ra sân 1 trận đấu nào trong mùa giải này dưới thời HLV Maurizio Sarri và rất muốn tìm bến đỗ mới. Tiền đạo 33 tuổi được cho là sẽ sẵn sàng giảm một nửa mức lương 300.000 bảng mỗi tuần đang nhận tại Juventus để được chuyển đến MU ngay trong tháng 1 tới đây. Về phía MU, sự thiếu hụt tiền đạo cắm trên hàng công sau sự ra đi của Lukaku và Sanchez có thể sẽ khiến bản hợp đồng này thành sự thật và Mandzukic sẽ là sự lựa chọn ngắn hạn hợp lý dành cho MU ở thời điểm hiện tại.