Trước cơn khủng hoảng COVID-19, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha quyết định tạm dừng việc theo đuổi ngôi sao PSG.

Trước đó, không ít nguồn tin cho hay, đội bóng chủ sân Bernabeu từng chuẩn bị gần 300 triệu Euro nhằm chiêu mộ Kylian Mbappe ngay khi mùa bóng năm nay khép lại. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đang tạo ra khủng hoảng cho tất cả các CLB trên khắp Châu Âu. Real cũng không phải là ngoại lệ.

Theo AS tiết lộ, ngân sách Real Madrid hiện gánh chịu thiệt hại nặng nề bởi COVID-19. Bên cạnh những đầu phí phục vụ công tác chống dịch, Los Blancos còn đối mặt trước không ít khoản phát sinh ở thời gian qua.

Theo dự kiến, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha có thể sẽ cắt giảm một nửa khoản đầu tư dành cho công tác chuyển nhượng Hè này. Vì thế Real sẽ phải từ bỏ thương vụ chiêu mộ Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Real Madrid có thể phải từ bỏ thương vụ Mbappe vì thiếu ngân sách

Từ Hè 2017, chân sút người Pháp luôn là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Real Madrid. Phía Chủ tịch Florentino Perez cũng không ít lần bày tỏ tham vọng chiêu mộ Mbappe.

Thời gian qua, báo giới Pháp dấy lên nghi vấn tiền đạo 21 tuổi từ chối gia hạn do bất đồng quan điểm với thượng tầng PSG.

Hôm 2/2 mới đây, Mbappe bày tỏ sự vùng vằng ra mặt khi bị HLV Thomas Tuchel sớm thay ra trong chiến thắng 5-0 trước Montpellier.

Dù đã lên tiếng trấn an NHM, nhưng cựu cầu thủ Monaco vẫn bỏ ngỏ: “Tôi cảm thấy mình xứng đáng là đầu tàu của một dự án quan trọng. Hy vọng điều này sẽ diễn ra ở Paris, còn không sẽ ở một nơi khác“.

Theo Goal