Thủ thành kỳ cựu người Costa Rica có thể sẽ rời Real Madrid trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Theo MARCA, Real Madrid đã đồng ý nguyện vọng được ra đi để tìm kiếm cơ hội bắt chính của Keylor Navas. Bến đỗ tiếp theo của thủ môn người Costa Rica nhiều khả năng sẽ là PSG.

HLV Zinedine Zidane đã quyết định Thibaut Courtois là lựa chọn số một trong khung gỗ của đội chủ sân Bernabeu ở mùa giải 2019/20, khiến cơ hội của Navas ngày càng bị thu hẹp.

Keylor Navas sẽ chia tay Real để đến với PSG trong kỳ chuyển hượng mùa hè này

HLV Thomas Tuchel đang muốn tìm một thủ môn thuộc đẳng cấp hàng đầu, trong bối cảnh những ông chủ người Qatar đã đặt kỳ vọng cực lớn vào việc PSG vô địch Champions League ngay ở mùa giải năm nay.

Vì thế, Keylor Navas – người đã trấn giữ khung thành để đưa Real Madrid đạt được kỳ tích 3 lần liên tiếp vô địch giải đấu này chính là cái tên phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên thực tế, PSG cố gắng tiếp cận cầu thủ 32 tuổi vào năm ngoái, nhưng việc Giám đốc thể thao Antero Henrique ra đi và Real Madrid đưa ra mức giá 20 triệu Euro đã khiến họ “chùn bước”.

Tuy nhiên, thương vụ này đã được khởi động lại khi Navas bày tỏ rõ ràng mong muốn được ra đi với Ban Lãnh đạo Real Madrid. Lựa chọn lý tưởng vào lúc này sẽ là một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.