Đi cùng với việc đưa Zinedine Zidane trở lại nắm quyền, Real Madrid bắt đầu xúc tiến những bước đầu tiên trong thương vụ Eden Hazard.

Đọc thêm:

Theo thông tin từ GOAL, Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng chính thức về trường hợp của Eden Hazard, người vốn được Chelsea yêu cầu mức giá 100 triệu Bảng.

Ngôi sao của Chelsea từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của Đội bóng Hoàng Gia và trở thành ưu tiên chuyển nhượng của họ trong những năm gần đây. Thêm vào đó, việc Real tái bổ nhiệm HLV Zinedine Zidane – thần tượng của Hazard – có thể trở thành nguyên nhân then chốt để anh nói lời chia tay đội bóng thành London ngay mùa Hè này.

Hazard sắp bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với Chelsea, vì vậy, Real muốn một mức giá thấp hơn 100 triệu Bảng. Nhà ĐKVĐ Châu Âu vẫn đang tích cực đàm phán với Chelsea, với mong muốn kiếm được “giá hời” như thương vụ Thibaut Courtois năm 2018.

Chelsea đã tìm nhiều cách, thậm chí đề nghị mức lương cao nhất CLB, nhưng vẫn chưa thế thuyết phục Hazard đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.

Bên cạnh đó, The Blues cũng đang gặp khó khi án cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp đang treo lơ lửng trên đầu. Đơn kháng án của họ bước đầu đã bị FIFA bác bỏ, nếu tiếp tục “cầu cứu” thất bại Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS), lệnh cấm sẽ bắt đầu được áp dụng ngay từ mùa Hè năm nay.