PSG sẽ không để mất Neymar trước khi tìm được người thay thế và nhiều khả năng, đội bóng này sẽ yêu cầu Real “gán” thêm Vinicius vào lời đề nghị.

Theo nguồn tin từ AS, PSG sẽ chỉ đồng ý ngồi vào bàn đàm phán với Real Madrid trong thương vụ chuyển nhượng Neymar nếu Los Blancos chấp nhận “gán” thêm tiền đạo trẻ Vinicius Junior. Đây là yêu cầu được đưa ra bởi Giám đốc Thể thao PSG – ông Leonardo.

Trước đó, Real đã ba lần từ chối những lời đề nghị dành cho cầu thủ mang áo số 28. Họ đang cảm thấy đau đầu trước sự cứng rắn từ đối tác.

Real Madrid sẽ buộc phải “gán” thêm Vinicius nếu muốn mua Neymar

Về phần mình, PSG được cho rằng sẽ không chấp nhận phương án mượn Vinicius Junior, mà sẽ đưa ra yêu sách: Hoặc đồng ý cho Vinicius đến với sân Parc des Princes, hoặc rút lui khỏi thương vụ này.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, thị trường chuyển nhượng châu Âu sẽ chính thức đóng cửa, và tương lai của Neymar cũng như sao trẻ đồng hương sẽ sớm được xác định.

Hồi tuần trước, PSG được cho là đang để ý tới tiền đạo Wilfried Zaha của Crystal Palace, và sẽ chiêu mộ chân sút người Bờ Biển Ngà nếu Neymar ra đi.

Trong mùa Hè này, Zaha từng bày tỏ ý định muốn ra đi, nhưng không được chấp thuận khi lời đề nghị trị giá 70 triệu Bảng từ Everton bị Palace từ chối vào phút chót.