Không loại trừ khả năng Real Madrid sẽ đồng ý để Gareth Bale trở về “mái nhà xưa” Tottenham theo dạng cho mượn với khoản phí là 10 triệu Bảng.

Theo thông tin từ Express, HLV Zinedine Zidane không có kế hoạch sử dụng Gareth Bale và đã sẵn sàng để tiền đạo người xứ Wales ra đi ngay trong kì chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

Tương lai của Bale tại sân Santiago Bernabeu vốn bất ổn, nay lại càng lận đận hơn khi ở những vòng đấu vừa qua tại La Liga, anh không được điền tên vào danh sách đăng kí thi đấu của Real Madrid, dù ở thời điểm này, Los Blancos không còn mục tiêu nào để phấn đấu tại giải VĐQG Tây Ban Nha.

The Sun cũng khẳng định, hiện tại, Bale đang có cơ hội trở về “mái nhà xưa” Tottenham theo dạng cho mượn nếu đội bóng thành London đồng ý bỏ ra số tiền 10 triệu Bảng.

Nếu đồng ý ra đi, nhiều khả năng cầu thủ 29 tuổi sẽ phải chấp nhận giảm lương từ 600.000 Bảng/ tuần xuống còn 250.000 Bảng/ tuần.

Kể từ đầu mùa giải 2018/19, Gareth Bale mới chỉ ra sân trong 21 trận tại La Liga, ghi được 8 bàn và tung ra 3 đường kiến tạo cho các đồng đội.