Theo thông tin từ Sky Sports, khả năng Real Madrid chi đậm để đem về cả Paul Pogba và Eden Hazard trong mùa Hè 2019 là không hề nhỏ.

Với việc phải chấm dứt hi vọng vô địch quá sớm tại hai đấu trường UEFA Champions LeagueLa Liga, Real Madrid đang cần một cuộc đại tu về mặt nhân sự. Hai ngôi sao của giải Ngoại hạng Anh gồm Eden Hazard Paul Pogba là những người đã được ban lãnh đạo đội chủ sân Santiago Bernabeu nhắm đến.

Ở thời điểm hiện tại, Pogba đang bị chỉ trích rất nhiều về màn trình diễn trong bối cảnh MU gặp khủng hoảng toàn diện. Trong khi đó, hợp đồng của Hazard với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm sau, và vào lúc này, ngôi sao người Bỉ vẫn chưa có động thái gia hạn.

Nếu Real muốn đưa Hazard về sân Santiago Bernabeu, ban lãnh đạo đội bóng sẽ phải chi ra 100 triệu Bảng. Con số này đối với Pogba sẽ không ít hơn 89 triệu Bảng mà MU bỏ ra để đưa anh trở lại Anh từ Juventus.

Hồi tháng trước, Pogba đã thừa nhận việc chơi cho Real dưới sự chỉ đạo của nhà cầm quân người đồng hương – HLV Zinedine Zidane là “giấc mơ đối với tất cả mọi người.”

Nhà báo có uy tín hàng đầu tại Bỉ – Kristof Terreur cũng đã tiết lộ với Sky Sports rằng Hazard luôn coi Zidane là cảm hứng thi đấu kể từ khi ngôi sao này còn rất nhỏ, và việc ông trở lại sân Bernabeu sau nửa mùa giải là điều cần thiết.