Real Madrid đã đạt thỏa thuận gia hạn với tiền đạo Karim Benzema – chân sút số 1 tại sân Bernabeu vào lúc này.

Real Madrid đã đạt thoả thuận gia hạn hợp đồng với Karim Benzema đến năm 2022. Thương vụ sẽ chính thức diễn ra vào mùa Hè năm 2020, trong bối cảnh hợp đồng cũ của tiền đạo này chuẩn bị đáo hạn vào năm 2021.

Theo báo chí Tây Ban Nha, mức lương của chân sút người Pháp sẽ được gia tăng, khi Los Blancos tưởng thưởng một cách xứng đáng đối với những đóng góp của anh suốt thời gian qua. Tuy nhiên, cầu thủ này lại tỏ ra khá thận trọng khi chỉ muốn gia hạn theo từng năm một, vì biết bản thân đã bước qua tuổi “băm”.

Mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Karim Benzema và Chủ tịch Florentino Perez được cho là điều giúp quá trình đàm phán giữa hai bên diễn ra một cách vô cùng nhanh chóng.

Cả Benzema cũng như đại diện Real Madrid cũng đều tìm cách hoàn thành nhanh chóng việc kí kết, do lo sợ nguy cơ về một cuộc chia tay sau mùa giải 2020/2021.

Suốt 10 năm qua, ngôi sao 32 tuổi đã là một phần không thể thiếu trong đội hình Real Madrid – đặc biệt là kể từ mùa giải trước, sau khi Cristiano Ronaldo quyết định chuyển tới đầu quân cho Juventus.

Ở mùa giải 2019/2020 này, anh đang là chân sút số 1 của Đội bóng Hoàng Gia, với 12 pha lập công tại La Liga – chỉ đứng sau Lionel Messi (Barcelona) trong danh sách Vua phá lưới.